Về chúng tôi

Tọa lạc trên tầng 16 của tòa nhà DOJI Tower, Jade Moon là những giác cắt không thể thiếu của viên “kim cương” lung linh tỏa sáng của thành phố Hà Nội. Nhà hàng Trung Hoa Cao cấp Jade Moon hứa hẹn sẽ là địa chỉ ẩm thực độc đáo mang đẳng cấp năm sao, góp phần vào bức tranh ẩm thực phong phú của thủ đô hoa lệ.

Với mong muốn mang những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến những người yêu thích văn hóa ẩm thực nói chung và văn hóa ẩm thực Trung Hoa nói riêng, Jade Moon chúng tôi hướng đến mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực cao cấp chưa từng có tại Việt Nam.

Ẩm thực và không gian

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Ý hàng đầu thế giới, không gian tổng thể của Nhà hàng Jade Moon là sự kết hợp khéo léo và đầy tinh tế của các giá trị tinh hoa giữa phương Đông và phương Tây.

Các món ăn của Jade Moon được chế biến tinh tế bởi các bậc thầy đầu bếp với đủ đầy các nguyên liệu và gia vị đẳng cấp, nhằm tái hiện hoàn mỹ phong vị ẩm thực Trung Hoa. Đây hứa hẹn là điểm đến của những người sành sỏi, yêu thích văn hóa ẩm thực.

01
05
Lời ngỏ của người sáng lập

Với mong muốn mang những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến những người yêu thích văn hóa ẩm thực nói chung và văn hóa ẩm thực Trung Hoa nói riêng, Jade Moon chúng tôi hướng đến mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực cao cấp chưa từng có tại Việt Nam.

Tại Jade Moon ẩm thực được nâng tầm tới cấp độ nghệ thuật cao cấp, đảm bảo mỗi lần dùng bữa ở nhà hàng của bạn đều là một khoảnh khắc đáng nhớ. Và điều này có được là nhờ sự kết hợp giữa không gian bài trí tinh tế với những món ăn tái hiện phong cách Trung Hoa chính tông khi được chế biến bởi các đầu bếp bậc thày Trung Quốc.

Đánh giá của khách hàng

Tôi luôn chọn Jade Moon làm địa điểm để chiêu đãi những vị khách quý, đặc biệt là những vị khách từ nước ngoài tới. Những vị khách châu Âu khi đến châu Á, thường thích trải nghiệm những món ăn Á Đông. Tuy nhiên, tìm được một địa điểm phục vụ những món Á Đông đủ sang trọng, đủ đẳng cấp, đủ phong vị mà lại ở trung tâm Hà Nội thì hoàn toàn không có. Đến với Jade Moon, những vị khách của tôi không chỉ có được những trải nghiệm hoàn hảo về các món ăn mỹ vị mà còn có thể trải nghiệm không gian bài trí và kiến trúc độc đáo của nhà hàng.

Chị Ngọc Hà
Agency Account

Màu sắc bài trí hài hòa, rất độc đáo và sang trọng, đây chính là một phần của lý do đưa tôi quay trở lại với Jade Moon. Phần còn lại là bởi Jade Moon mang tới cho tôi cảm giác đồ ăn rất “chính tông”: cho dù là những món ăn như Phật Nhảy Tường, hay Gỏi Cá Thuận Đức. Thích nhất là ăn món gì ở Jade Moon cũng có thể được nhà hàng giải thích rất rõ nguồn gốc xuất xứ của nó. Tôi cũng đã giới thiệu nhà hàng cho nhiều bạn bè và họ đều có chung nhận định với tôi về chất lượng và dịch vụ.

Duy Thanh
Biên tập viên tạp chí thời trang

Tôi rất thích đồ ăn Trung Hoa nhưng tôi rất muốn được ăn những món “chính tông” của Trung Hoa để có thể trải nghiệm hết được những điều thú vị của nền ẩm thực hàng đầu thế giới. Mọi người vẫn có câu: “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây…” Tuy nhiên, rất khó có thể tìm ra cho mình một địa chỉ phù hợp, không chỉ được “ăn” bằng vị giác, khứu giác mà còn có được những trải nghiệm cả về thị giác. Nhưng tôi đã có được điều đó khi đến với Jade Moon.

Dương Anh
Phóng viên ẩm thực.

Ngon, đồ ăn rất lạ miệng, không gian sang trọng, dịch vụ rất tuyệt vời, rất nhiều người bạn của tôi tới Hà Nội sau khi được mời dùng bữa ở Hà Nội cũng có chung ý tưởng này. Nhân viên gần như hiểu rất rõ mong muốn của khách hàng, mọi mong muốn của tôi gần như đều được đáp ứng ngay tức khắc .

Chị Chi Mai
Giáo viên tiếng Anh
01
05