THƯỞNG CHAY RẰM, MÙNG 1 TẠI NHÀ HÀNG TRUNG HOA CAO CẤP JADE MOON

An vui – Yên bình từ thực đơn chay đủ đầy nhân ngày trăng tròn hay ngày đầu tháng âm lịch. Những giây phút bộn bề tạm qua đi, hoan hỉ kính mời Quý thực khách lưu lại dùng bữa tại nhà hàng Trung Hoa cao cấp Jade Moon, lắng nghe nhịp sống chậm rãi và thưởng thức các món chay thanh đạm, tinh tế.

Bữa Chay tại Jade Moon là sự kết hợp đa dạng giữa hương vị ẩm thực Việt truyền thống, kỹ thuật chế biến nước sốt hoàn hảo từ Trung Hoa cùng sự sáng tạo độc đáo và công phu trong cách trình bày đến từ các bậc thầy đầu bếp.

Từ những nguyên liệu đơn giản, gần gũi với thiên nhiên cho đến những nguyên liệu cao cấp, Jade Moon không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra các thức chay thanh đạm để phục vụ nhu cầu của thực khách như Cúc hoa đậu phụ, Phật Tâm Vô Lượng, Tín Phật Hữu Phúc, Sá Lợi Thành Tâm, … vừa ngon miệng, bổ dưỡng, vừa giảm căng thẳng hiệu quả.

Bên cạnh thực đơn 5 sao cao cấp, những món chay tại Jade Moon không quá cầu kỳ trong cách chế biến nhưng hương vị lại ngon lạ, giữ nguyên độ ngọt đặc trưng của rau củ và thêm cả cách trình bày đẹp mắt dễ làm say lòng bất cứ ai trong lần thưởng thức đầu tiên.

Xin kính mời Quý thực khách ghé thăm và thưởng thức. Đừng quên đặt bàn trước để chúng tôi phục vụ tốt nhất!