[11/11 – 30/11] ƯU ĐÃI 20/11 TỪ NHÀ HÀNG TRUNG HOA CAO CẤP JADE MOON

Ngày 20.11 không chỉ là dịp để gặp lại người thầy yêu quý, tổ chức những buổi tri ân thầy cô mà còn là cơ hội để nhóm bạn thân sum vầy thưởng tiệc. Nhân dịp tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, Jade Moon kính mời Quý thực khách ghé nhà hàng, thưởng thức ẩm thực 5 sao cùng ưu đãi đặc biệt:

  • GIẢM 20% dành cho nhóm từ 20 người trở lên
  • GIẢM 11% dành cho nhóm dưới 20 người
  • Áp dụng cho nhóm có ít nhất 1 thầy cô giáo

Đến với nhà hàng Trung Hoa cao cấp Jade Moon, Quý thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian riêng tư, ấm áp tại 5 phòng VIP sang trọng, đẳng cấp để cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp một thời đã xa; quây quần bên bàn tiệc hấp dẫn, món ăn Trung Hoa đậm đà, những xửng dimsum nghi ngút khói, hòa vào không khí xôn xao của buổi gặp mặt cùng những câu chuyện rôm rả không ngớt. Nếu như ngày thường, Jade Moon là địa điểm lý tưởng để thưởng thức món ăn ngon trong không gian 5 sao sang trọng thì vào các dịp đặc biệt, nhà hàng lại càng là một mảnh ghép phù hợp để bữa ăn hàn huyên tâm sự như được kéo dài mãi, trọn vẹn thân tình.

Kính mời Quý thực khách ghé thăm Jade Moon, cùng bạn bè, thầy cô thưởng thức những giây phút sum vầy ấm cúng. Đừng quên đặt bàn trước để chúng tôi phục vụ tốt nhất!